рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг
1) рдЖрд╣े рдоी рдпрд╣ुрдж्рдпांрдЪा рдЕрдзिрдХाрд░ी , рдЭाрд▓ो рдо्рд╣ाрддाрд░ा , рдХрд╕ा рдШेрдК рдЬрди्рдо рдоाрддेрдЪ्рдпा рдЙрджрд░ी рдкुрди्рд╣ा .... рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ?
Ans :- рдиिрдХेрджрдо
2) рдкृрде्рд╡ीрдЪी рд╕्рдеाрдкрдиा рдХрд░рдг्рдпाрдкूрд░्рд╡ी рдоी рдиिрд░्рдоाрдг рдЭाрд▓े .рдирд╡्рд╣рддे рдЭрд░े рдирд╡्рд╣рддे рдкрд░्рд╡рдд рдирд╡्рд╣рддे рдбोंрдЧрд░ рддेрд╡्рд╣ा рдоी рдЬрди्рдо рдкाрд╡рд▓े . рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг,,,?
Ans :- рдЬ्рдЮाрди
3) рдЖрд╣े рдоी рдкрддीрд▓ा рдоुрдХुрдЯ , рдмांрдзрддे рд╣ाрддाрдиे рдоी рдШрд░ी , рдоाрдЭे рдоॉрд▓ рдоोрдд्рдпाрд╣ुंрди рдЖрдзी ,, ,,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг,,?
Ans :- рд╕ुрдЬ्рдЮ рдкрдд्рдиी
4) рд░ाрд╣рддो рдЧृрд╣ेрдд рдУрд░рдбрдд рд░ाрдд्рд░ंрджिрд╡рд╕ , рдЕंрдЧ рдаेрд╕ूрди рдШेрдд рд╕्рд╡рддः рд╕ाрдЦрд│рджंрдбाрдиे рдмांрдзрд▓ेрд▓े рдорд▓ा ,,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ,,?
Ans :- рд╕ैрди्рдп
5) рд╕рд░्рд╡ рд╡рдирдЪрд░ांрдд рдоी рдЖрд╣े рдзूрд░्рдд , рдХрд░рддो рдоी рд▓рдмाрдбी . рдХाрд░рдг рдоी рдЖрд╣े рд▓рдмाрдбीрдЪा рдмाрдк ,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ..?
Ans :- рд╕ैрддाрди
6) рдПрдХ рд╢िрдбी рдкृрде्рд╡ीрд╡рд░ рдЙрднी рдХेрд▓ी , рдд्рдпा рд╢िрдбीрд╡рд░ूрди рджेрд╡рджूрдд рдЪрдврдд рдЙрддрд░рдд рд╣ोрддे рдЕрд╕े рдкाрд╣िрд▓े рдоी рд╕्рд╡рдк्рди ,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ?
Ans :- рдпाрдХोрдм
7) рд╕ाрдд рд╕ुंрджрд░ рд╡ рдзрд╖्рдЯрдкुрд╖्рдЯ рдЧाрдИ рдирджीрддूрди рдмाрд╣ेрд░ рдиिрдШूрди рдЪрд░ु рд▓ाрдЧрд▓्рдпा рдЕрд╕े рдкाрд╣िрд▓े рдоी рд╕्рд╡рдк्рди ,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ?
Ans :- рдлाрд░ो рд░ाрдЬा
8) рджेрд╡ рдд्рдпाрдЪ्рдпाрд╢ी рдмोрд▓рддो рдХाрдп ? рдЖрдордЪ्рдпाрд╢ी рдмोрд▓рдд рдиाрд╣ी рдХाрдп ? рдЕрд╕े рдмोрд▓ूрди рдЭाрд▓ो рдоी рдХोрдбाрдиे рдмрд░्рдлाрд╕ाрд░рдЦे ,,,рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ?
Ans:- рдоिрд░्рдпांрдо
9) рдлрдХ्рдд рдпा рд╡ेрд│ेрд╕ рдорд▓ा рдмрд▓ рджे рдо्рд╣рдгрдЬे рдЬे рдЖрдкрд▓्рдпा рдбोрд│्рдпा рдмрдж्рджрд▓ рдоी рдкाрд▓िрд╖्рдЯ्рдпांрдЪा рдПрдХा рдЭрдЯрдХ्рдпाрдд рдмрджрд▓ा рдШेрдИрди ,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ?
Ans :- рд╢рдорд╢ोрди
10) рддू рдЖрдкрд▓्рдпा рдШрд░ाрдЪी рдиिрд░рд╡ाрдиिрд░рд╡ рдХрд░ рдХाрд░рдг рдЖрддा рддू рдорд░рдгाрд░ рдЬрдЧрдгाрд░ рдиाрд╣ीрд╕ ,, рд╕ांрдЧा рдкाрд╣ू рдоी рдХोрдг ?
Ans :- рд╣िрдЬ्рдХिрдпा